Nguyễn Văn Thịnh

Thinhnv là viết tắt tên đầy đủ của tôi Nguyễn Văn Thịnh 

Tôi là người đam mê kinh doanh bán lẻ và Marketing Online chính bởi vậy mà các công việc của tôi đều tập trung bởi lĩnh vực bán lẻ này.

Hiện công việc của tôi bao gồm:

1. Kinh doanh siêu thị mini

2. Tư vấn kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa và chuỗi cửa hàng

3. Đào tạo kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa và chuỗi cửa hàng với rất nhiều khóa học.

4. Đào tạo kinh doanh Online bán lẻ

5. Cung cấp dịch vụ Setup siêu thị mini 

6. Phân phối hàng nhập khẩu tập trung các nước có sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với xu hướng: Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu.

Nguyễn Văn Thịnh và học viên tại khóa học Setup Minimart Automation

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, trải qua nhiều công việc cũng như vị trí như: Phân phối, quản lý bán hàng hệ thống, kinh doanh siêu thị, điều hành chuỗi siêu thị và kinh doanh online đã mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để thực hiện tốt các công việc và dịch vụ đang triển khai. 

Tính tới thời điểm này tôi đã tư vấn cho 3000+ các chủ cửa hàng kinh doanh siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và có 1000+ học viên với nhiều mô hình, quy mô khác nhau bởi rất nhiều khóa học Online và Offline.

Cùng với đó là thành quả với rất nhiều website, blog thuộc hệ thống của Thinhnv Group với các chủ đề: Kinh Doanh - Tư Vấn - Đào Tạo - Dịch Vụ

Hiện nay tôi đang là sáng lập và quản trị viên cộng đồng kinh doanh mô hình bán lẻ lớn nhất Việt Nam nếu bạn là người kinh doanh mô hình này có thể tham gia giao lưu, học hỏi cùng với các thành viên khác và được tư vấn miễn phí. 

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác, sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với tôi theo thông tin.

Ad: 47LK6A Nguyen Van Loc, Mo Lao, Ha Dong, Ha Noi.

Phone: 0989.864.866 - 0904.864.866
DANH SÁCH KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH SIÊU THỊ MINI