Friday, November 3, 2017

Triển khai BT Store Điện Biên, cuộc hành trình nhiều kỷ niệm

Kế hoạch triển khai BT Store Điện Biên đúng tiến độ setup siêu thị mini, từ kế hoạch kinh doanh tới triển khai khai trương cửa hàng một cách hoàn toàn chủ động.

Điện Biên là tỉnh miền núi, nhưng thành phố Điện Biên thì có điều kiện kinh tế khác biệt so với các huyện trên cung đường đi qua. 


Him Lam Điện Biên là nơi nghỉ dưỡng cũng như thắng cảnh rất đẹp

Đội Setup Siêu Thị BT Store Điện Biên

Lần đầu trải nghiệm chuyến đi khá dài bằng phương tiện oto, cũng là lần đầu được đến các tỉnh miền núi theo chiều di chuyển từ: Hà Nội => Hòa Mình => Mộc Châu => Sơn La => Điện Biên

Đối tác là học viên, là người khá nhanh nhẹn trong việc triển khai kinh doanh cửa hàng, nhất là đối với những mô hình kinh doanh hiện đại như BT Store, cửa hàng tập trung kinh doanh hàng nhập khẩu nói chung cũng như hàng Nhật do BT Store cung cấp nói riêng.

Mô hình kinh doanh theo hướng hiện đại cần người chủ biết triển khai kế hoạch kinh doanh Online, tức là kết hợp mô hình kinh doanh truyền thống tại cửa hàng và Online.

P/S: BT Store Điện Biên là cửa hàng để lại nhiều dấu ấn, bởi đây là cửa hàng đầu tiên Setup trong chuỗi cửa hàng nhập khẩu BT Store, cũng là cửa hàng có khoảng cách lớn nhất ở Miền Bắc.

No comments:

DANH SÁCH KHÓA ĐÀO TẠO KINH DOANH SIÊU THỊ MINI

Gọi ngay